Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

Nhung Yên Ngựa

Filled under:

Nhung Yên Ngựa


Đây là loại Nhung tốt nhất. Nhung non, vừa phân nhánh. Tỉ lệ dưỡng chất, hoocmon, enzim, các nguyên tố vi lượng, khoáng chất trong nhung lớn nhất.
 Mỗi cặp nhung yên ngựa thường nặng từ 200g đến 500g (một số cặp mập có thể nặng trên 500g).

 Nhung sau khi cắt được lau sạch bằng khăn ẩm và cân bằng cân điện tử để biết trọng lượng thực của nhung, tiếp đến bịt đầu cắt bằng cao xương hươu tránh tình trạng huyết nhung và các dưỡng chất trong nhung bị thất thoát. Sau đó hút chân không và đông lạnh nhung dưới -18 độ trước khi vận chuyển nhung tới các đại lý hoặc giao trực tiếp tới khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét